Slotroma มีคนไม่น้อยที่ลองไปทำตามแล้วได้กำไรเอาไปต่อยอด โน่นนี่ได้หลายคน แต่ผุ้เขียนอยากจะบอกว่านั่นเป็นเพียงแค่น้ำจิ้มเท่านั้น มีสูตรทีเด็ดกว่านั้นรอท่านอยู่ในบทความนี้ แบบที่ว่าลองทำแล้วจะเปลี่ยนท่านจะคนธรรมดา เป็นเศรษฐีป้ายแดงได้เลยทีเดียว แต่แนวทางนี้อาจจะต้องใช้ความอดทนอดกลั้นกว่ารูปแบบอื่นนิดหน่อย แต่หากทำจนเคยชินแล้วรับรองว่า ในหนึ่งวัน หากท่านเล่นเกินกว่า 2 ชั่วโมง จะต้องมีเมกาแจ็คพ็อตอย่างน้อย 1 ครั้งอย่างแน่นอน แต่จะได้เงินรางวัลเท่าไรนั้น ขึ้นอยู่กับเงินสปินตั้งต้นที่ท่านตั้งเอาไว้นั่นเอง ขอให้ตั้งใจอ่านข้อนี้ให้ดีๆ

 เทอร์โบสปิน หรือ สปินแบบเทอร์โบ เป็นอีฟังค์ชั่นที่ทำมาให้คนรักสบายและใจร้อนเลือกใช้ การสปินจะจบลงอย่างรวดเร็วแบบที่ไม่มีอะไรให้ลุ้นมากนัก ด้วยความรวดเร็วทันใจนี้ทำให้ใครหลายคนมองข้ามความสำคัญของฟังค์ชั่นนี่ไปโดยปริยาย บางคนอาจจะเลือกเทอร์โบสปินตลอดทั้งเกม ขณะที่บางคนอาจจะไม่เลือกใช้เทอร์โบสปินเลย เพราะชอบความลุ้น สนุกตื่นเต้น แต่พฤติกรรมแบบที่เลือกทำเพียงอย่างใดอย่างหนึ่งจากทั้ง 2 อย่างนั้น ต่างส่งผลเสียให้กับท่านแบบที่ท่านไม่รู้ตัว รู้หรือไม่ว่า หากเลือกเทอร์โบสปิน และการสปินธรรมดาอย่างถูกจังหวะ ก็จะเป็นช่องทางทำกำไรมหาศาลให้กับท่านอีกช่องทางหนึ่งด้วยเช่นกัน

หลักการสำคัญคือ ตาแรกสุดที่ท่านเล่น ให้กดสปินมือก่อน 1 ครั้ง โดยไม่ต้องปรับเป็นเทอร์โบสปิน จากนั้น ตาที่ 2 3 4 ให้เลือกเป็นเทอร์โบสปินแล้วสปินมือเอา ก่อนจะเลือกเทอร์โบสปินออก โดยในตาที่ 5 6 7 8 9 10 นั้น ขอให้ท่านเลือกเป็นออโตสปินแล้วยิงยาวไปเลย รับรองว่าหากใช้สูตรนี้ อย่างไรเสียท่านก้ได้กำไร เพราะนับตั้งแต่ผุ้เขียนใช้สูตรนี้มาใน 10 ตาแรก ไม่เคยมีครั้งไหนเลย ที่จะขาดทุน มีแต่กำไรเท่านั้น ซึ่งจะกำไรมากน้อยก็แล้วแต่ยอดเงินที่ท่านสปินไปตามที่ผู้เขียนได้บอกไว้ในทุกๆบทความที่เขียน

   นอกจากนี้ขอให้ท่านเลือกผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตที่มีเสถียรภาพ ไม่มีปัญหาบ่อยเพราะจะทำให้ความต่อเนื่องในการเล่นมีมากขึ้น หมายความว่าการที่เล่นได้ต่อเนื่อง โอกาสที่จะคอมโบรางวัลต่างๆ ก็มากขึ้นไปโดยปริยาย เพราะฉะนั้น ขอให้ท่านพิจารณาผุ้ให้บริการอินเตอร์เน็ตดีๆ เพราะมันส่งผลโดยตรงต่อขวัญกำลังใจในการเล่นสล็อตออนไลน์ slotxo ของท่านแบบที่ท่านไม่รู้ตัวสูตรนี้อาจจะต้องใช้เวลาในการทำความเข้าใจนิดหน่อย เพราะแต่ละขั้นตอนไม่สามารถพลาดได้เลย หากพลาดแล้วจะต้องไปเริ่มนับหนึ่งใหม่

Pgslot มือใหม่จะต้องรู้ก่อนการวางเดิมพัน